4 sao nam ế vợ của phim ‘Bao Thanh Thiên’ 1993

38

Triển Chiêu, Công Tôn Sách, Bát Hiền gia… đến nay vẫn sống cảnh cô đơn một mình.

Triển Chiêu – Hà Gia Kính

Không xuất thân từ trường lớp diễn xuất, nhưng cái duyên phim ảnh lại đến với Hà Gia Kính khi anh vào vai Triển Chiêu. Sau khi đóng xong 236 tập của “Bao Thanh Thiên”, Hà Gia Kính nghiễm nhiên trở thành “đại hiệp” được các bạn trẻ ngưỡng mộ.

4 sao nam ế vợ của phim

Tạo hình Triển Chiêu kinh điển của Hà Gia Kính.

Sau vai Triển Chiêu, Hà Gia Kính thử sức ở một số vai diễn khác nhưng không vai diễn nào giúp anh vượt qua cái bóng thành công quá lớn của nhân vật Triển Chiêu. Khán giả nhận xét, dù xem phim nào của Hà Gia Kính, người ta cũng chỉ có thể tưởng tượng ra đó là Triển Chiêu.

Từ năm 2000, Hà Gia Kính tham gia diễn xuất ít hơn, chủ yếu dành thời gian cho mảng kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng. Hiện nay, việc kinh doanh là sự nghiệp tâm huyết lâu dài của Hà Gia Kính.

4 sao nam ế vợ của phim

Hà Gia Kính hiện tại vẫn độc thân và hấp dẫn.

Tuy thành công trong sự nghiệp nhưng đến nay nam diễn viên điển trai tuổi 56 giờ đây vẫn không ổn định được với người phụ nữ nào.

Đào hoa có số, trước đây anh có khá nhiều cô gái vây quanh “nhưng cái duyên vẫn chưa đến” như lời anh từng thừa nhận.

4 sao nam ế vợ của phim

Hà Gia Kính và Kim Tố Mai hội ngộ năm 2013.

Đáng chú ý nhất là chuyện tình của anh với Kim Tố Mai trong ba năm thuở mới lập nghiệp. Họ cùng hẹn nhau nếu đến năm 60 tuổi nếu vẫn chưa kết hôn thì sẽ nên duyên.

Năm 2009, Hà Gia Kính gặp lại Kim Tố Mai sau 10 năm đã ví chuyện tình cảm của hai người giống như mặt trăng và mặt trời.

4 sao nam ế vợ của phim

Hà Gia Kính với mối tình 10 năm Lý Uyển Hoa.

Sau Kim Tố Mai, Hà Gia Kính có mối tình kéo dài một thập kỷ với nữ diễn viên Lý Uyển Hoa, trong khi giới điện ảnh mong ngóng đám cưới của cặp đôi này thì đến năm 2001, Uyển Hoa bất ngờ tuyên bố chia tay với lý do hai người gần ít xa nhiều.

Lúc đó, anh muốn tập trung cho sự  nghiệp trong khi cô muốn ổn định gia đình vì lo sợ tuổi xuân có hạn nên hai người chia tay.

4 sao nam ế vợ của phim

“Triển Chiêu” tập trung vào kinh doanh.

4 sao nam ế vợ của phim

Vẻ điển trai thời trẻ của Hà Gia Kính.

Giải thích cho việc vẫn còn độc thân, Hà Gia Kính cười và cho rằng anh vẫn chưa muốn ổn định: “Nhiều người gọi tôi là lão nam thần ám chỉ tôi đã già. Người nhà cũng sốt sắng chuyện gia đình. Tôi lại thấy bình thường, 56 tuổi, vẫn còn trẻ trung, yêu đời, mọi thứ rất ổn. Việc có gia đình luôn khiến tôi áp lực“, anh chia sẻ.

Công Tôn Sách- Phạm Hồng Hiên

Từ sau loạt phim “Bao Thanh Thiên”, hình ảnh vị quân sư thông thái Công Tôn Sách đã gắn liền với Phạm Hồng Hiên, dù sau đó ông góp mặt trong nhiều phim nhưng hầu như các vai diễn đều mờ nhạt, ít được khán giả chú ý đến.

4 sao nam ế vợ của phim

Dấu ấn còn sót lại duy nhất của ông trên màn ảnh là bộ phim Tân Bao Thanh Thiên, Phạm Hồng Hiên vẫn vào vai Công Tôn Sách do lời mời nhiệt tình từ Bao Chửng – Kim Siêu Quần năm 2009.

4 sao nam ế vợ của phim

 

Gần 70 tuổi, Phạm Hồng Hiên có một cuộc sống bình lặng và kín tiếng, không ai biết vợ con ông là ai. Gần đây trong một bài phỏng vấn, ông tiết lộ chưa một lần kết hôn. Hiện tại Phạm Hồng Hiên sống trong một ngôi nhà nhỏ ở trung tâm Đài Bắc. Cuộc sống đơn giản và ít người biết ông là nghệ sĩ.

Bát Hiền Vương – Long Long

Nghệ sĩ Long Long sinh năm 1950 tại thành phố Hoài An, tỉnh Giang Tô. Ngay từ khi mới gia nhập làng giải trí, Long Long nhờ ngoại hình thư sinh điển trai và được phong tặng là một trong những mỹ nam xứ Đài xuất chúng thập niên 70.

4 sao nam ế vợ của phim

Khán giả truyền hình đã quen với ông qua hàng loạt bộ phim như Thi Công kỳ án, Trung Nguyên kiếm khách, Hoàng Phi Hồng và dì Thập Tam, Yên vũ Giang Nam, Thiếu niên Trương Tam Phong, Thổ địa công truyền kỳ…

Dù thực tế ông bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ năm 1969 nhưng phải mãi 20 năm sau, nghệ sĩ Long Long mới thực sự nổi tiếng qua hình ảnh Bát Vương Gia trong “Bao Thanh Thiên”.

4 sao nam ế vợ của phim

 

Nghệ sĩ Long Long đã theo chân Kim Siêu Quần để có mặt trong hầu hết những phiên bản dựng 2008, 2010 và 2011. Hiện tại ông đã 66 tuổi và không còn đủ sức khỏe để đứng trên phim trường. Tuy vậy, nhiều khán giả khẳng định, hình ảnh Bát Vương gia Long Long sẽ còn mãi trong tâm trí họ.

Đời sống cá nhân của Long Long khá kín tiếng, đến nay ông vẫn sống độc thân và không có ý định lập gia đình.

Bàng Thái Sư – Đỗ Mãn Sinh

Bàng thái sư cũng là một nhân vật phản diện khá quen thuộc trong “Bao Thanh Thiên”. Vai diễn này do nghệ sĩ ưu tú Đỗ Mãn Sinh thể hiện. Sau này, Đỗ Mãn Sinh còn tiếp tục những vai diễn độc ác tương tự ở các phim như “Thất hiệp ngũ nghĩa”, “Bao Công kỳ án”, “Bao Công xuất tuần”…

4 sao nam ế vợ của phim

 

Ngoài diễn xuất, ông nổi tiếng với khả năng lồng tiếng. Ông từng tham gia lồng tiếng cho nhiều bộ phim như “Phi ưng”, “Sở Lưu Hương”, “Lãnh nguyệt cô tinh kiếm”…

Hiện nay, ông đã ngoài 70 tuổi nên đã dừng sự nghiệp diễn xuất. Cuộc sống gia đình của Đỗ Mãn Sinh cũng khiến người hâm mộ mộ tò mò khi ông vẫn “trung thành” với cuộc sống độc thân.


(Nguồn: 24h.com.vn)