Hai con lai Tây đẹp tựa thiên thần của Hồng Nhung

29

Cặp song sinh của Hồng Nhung rất đáng yêu, trong khi con trai lớn có gương mặt của bố thì bé gái lại có nét lém lỉnh, đáng yêu của mẹ.

Hong nhung (23)

Cặp song sinh của Hồng Nhung sinh 2012. Hai bé được đặt tên là Aiden và Lea, tên thường gọi là Tôm và Tép. Đây là trái ngọt trong cuộc hôn hân kéo dài 8 năm giữa nữ ca sĩ và doanh nhân người Mỹ – Kevin Gilmore.

Hong nhung (22)

Sau khi Hồng Nhung và chồng ly hôn, Tom và Tép ở với mẹ. Trong dịp sinh nhật lần thứ 7 của hai con, “cô Bống” xúc động viết: “Các con 7 tuổi. Mẹ dựa vào các con”. 

hong nhung 2

 Nữ ca sĩ Hồng Nhung từng tiết lộ, trong khi bé gái rất năng động thì cậu con trai của cô lại có tính cách hướng nội. Khi các bé còn nhỏ, giọng ca “Vườn yêu” không cho con tiếp xúc với các thiết bị điện tử như: điện thoại, ipad…Cô thường khuyến khích các con làm vườn, khám phá thiên nhiên.

Hong nhung (24)

Khi hôn nhân mới đổ vỡ, Hồng Nhung đưa hai con đi du lịch châu Âu.

Hong nhung (10)

Hai con của Hồng Nhung được mẹ cho mặc áo dài trong dịp Tết.

Hong nhung (18)

Vẻ đáng yêu của Tôm và Tép.

Hong nhung (16)

Hiện tại, hai con của Hồng Nhung đang theo học tại một trường quốc tế ở TP.HCM. Nữ ca sĩ tâm sự, trước đây cô thường để chồng cũ quyết định mọi công việc quan trọng liên quan tới tương lai, việc học tập của các con. Từ khi bước ra khỏi cuộc hôn nhân, cô chủ động hơn trong việc chăm lo cho con cái.

Hong nhung (17)

Thỉnh thoảng, Hồng Nhung vẫn đưa hai con đi học bằng xe máy.

Hong nhung (13)

Hai con của Hồng Nhung rất quấn quýt bên nhau.

Hong nhung (19)

Con trai lớn có vẻ ngoài giống bố còn bé gái út lại có sự lém lỉnh, đáng yêu của mẹ.

Hong nhung (20)

Bé Tép đáng yêu khi mặc áo dài.

Hong nhung (15)

Hình ảnh lúc nhỏ của Tôm và Tép.


Mộc Lan